Đẹp

Đẹp “ngỡ ngàng” trước phong cảnh mùa thu trên thế giới

Không khí đã bắt đầu se lạnh, chuyển mình sang thu. Mùa thu, đủ lãng mạn để bao nghệ sĩ sáng tác, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, bài hát, thơ, tranh và ảnh. Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của mùa thu trên khắp thế giới nha.

Một bé gái lắc cái cây nhỏ để làm rơi những chiếc lá vàng trong một công viên vào một ngày mùa Thu ở thủ đô Minsk, Belarus.

Hai người đứng trên một cây cầu bắc ngang qua sông Garry để ngắm nhìn cảnh đẹp mùa Thu ở gần Killiecrankie, Scotland.

Mây đen giăng trên những cánh rừng mùa Thu ở gần Goettingen, Đức.

Một chú sóc ăn quả hạch giữa những chiếc lá mùa Thu tại công viên St James, London.

Hoa loa kèn nhện đỏ nở rộ trong công viên Kinchakuda, ở Hidaka, quận Saitama, gần Tokyo, Nhật Bản, 27/09/2013. Hoa loa kèn nhện đỏ, hay theo tiếng Nhật là Higanbana, đánh dấu sự kết thúc của mùa Hè và bắt đầu mùa Thu với những ngày lạnh hơn.

Những rặng cây với lá vàng phản chiếu xuống mặt hồ Trepliner See, gần Treplin, miền Đông nước Đức.

Một người đàn ông đạp xe qua con đường The Great Walk ở công viên Windsor, với lâu đài Windsor, nơi ở của nữ hoàng Elizabeth, Anh.

Lâu đài Neuschwanstein đứng giữa những rừng cây đang đổi màu lá, ở gần Hohenschwangau, Đức, 17/10/2013. Lâu đài phong cách Roman ở thế kỷ 19 sở hữu bởi Vua Ludwig II xứ Bavaria. Được khởi công vào năm 1869 và gần như hoàn thành vào năm 1884.

Một du khách chiêm ngưỡng sắc màu mùa Thu trong khu vườn Acer Glade ở Westonbirt Arboretum, gần Tetbury, Anh.

Cô bé Annie Wood, 3 tuổi, đi xe đạp giữa những rừng cây đầy sắc màu ở công viên Sheffield Park Garden gần Haywards Heath, miền Nam nước Anh.

Lá cây chuyển màu khi Thu sang, phản chiếu xuống mặt hồ ở công viên Sheffield Park Garden, Anh.

 Tag Gia Công Album ; Album Photobook ; Album Laminate ; Ảnh Ép Gỗ ; Thiết Kế Album ; Gia Công Hộp Đựng Album ; Chụp ảnh giá rẻ ; Album cát kim tuyến ; Tranh ép gỗ

Help to Like and Share for Kevin Truong Photography, Thank you !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Top